Tặng quà gì ngày nhà giáo 20/11 thêm phần ý nghĩa?

Chọn lựa quà tặng đã khó, chọn quà làm sao cho ý nghĩa nhưng lại phù hợp với ngân sách lại càng khó hơn. Trong thời buổi mà ai nấy cũng bận rộn và cái gì cũng đắt đỏ rõ ràng lại càng làm chúng ta đau đầu hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý một vài ý tưởng gửi đến bạn.

1. Tặng bút LAMY chính hãng:

Tặng bút ư?! Có bình thường quá không?! Oh, không hề bạn nhé bởi bút LAMY được thiết kế và sản xuất 100% tại Đức với rất nhiều những chọn lựa đa dạng về chủng loại lẫn giá tiền. Bạn sẽ dễ dảng chọn ra chiếc bút LAMY phù hợp để làm quà tặng thật ý nghĩa để tặng thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ý nghĩa này.

Tặng quà gì ngày nhà giáo 20/11 thêm phần ý nghĩa?


Ngoài ra, nhà phân phối còn cung cấp dịch vụ in khắc tên riêng hay logo lên bút LAMY với công nghệ in khắc LAMY B2B tân tiến. Chắc chắn món quà sẽ càng trở nên độc đáo và ý nghĩa.

2. Cặp sách

Những vật này thì đừng lựa chọn đồ hàng chợ làm quà tặng, bạn nhé. Hãy chọn những tiếc túi, cặp sách bằng da mềm, đẹp. Nếu như bạn thấy nhiều tiền quá thì mua ví cũng được. Với một tấm thiệp bé xíu nằm trong chiếc ví đó, chắc chắn thầy cô giáo sẽ… để nguyên trong đó khi sử dụng, như một kỷ niệm nhỏ.

3. Hoa tươi

Nhung mon qua y nghia danh tang thay co giao ngay 20/11 - Anh 1

Nếu khéo tay, sao bạn không tự làm lẵng hoa hay bó hoa theo phong cách thật lạ, độc đáo những đẹp mê ly? Đảm bảo, thầy cô sẽ nở nụ cười mãn nguyện.

Hoa là một món quà truyền thống nhất từ trước đến nay nhưng chẳng bao giờ lỗi thời cả. Tuy nhiên, bạn có thể khiến thầy cô bị "bội thực" vì mấy bó theo kiểu quá quen thuộc được bán ngay cổng trường đấy. Vậy thì nếu khéo tay, sao bạn không tự làm lẵng hoa hay bó hoa theo phong cách thật lạ, độc đáo những đẹp mê ly? Đảm bảo, thầy cô sẽ nở nụ cười mãn nguyện. Đồ do tự tay học sinh mình kì công làm cơ mà!

3. Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ thể hiện khiếu thẩm mỹ của bạn khi góp phần gợi mở về một phong cách riêng cho người nhận quà. Tuy nhiên, nếu mua một chiếc đồng hồ “dùng được” và một chiếc bút cao cấp thì giá cũng tương đối cao với kinh tế của nhiều gia đình học sinh. Vì sẽ có rất nhiều thầy mà phụ huynh và học sinh cần tri ân trong dịp này, món quà thể hiện được tính kết nối giữa công việc và cuộc sống. Với món quà mang tính giá trị này thì các bạn nên tặng theo tập thể hơn là cá nhân nhé.

4. Thiệp:

Nhung mon qua y nghia danh tang thay co giao ngay 20/11 - Anh 2

Dù tặng quà gì thì những tấm thiệp đính kèm vẫn không thể thiếu.

Dù tặng quà gì thì những tấm thiệp đính kèm vẫn không thể thiếu. Những lời chúc, những tâm sự chân thành của học sinh được viết nắn nót trong tấm thiệp xinh luôn khiến thầy cô cảm động vô cùng. Với những tân sinh viên, đây là lựa chọn thích hợp nếu bạn không thể về thăm trường, thăm thầy cô dịp 20/11 này. Đặc biệt bạn có thể tự tay làm thiệp handmade món quà sẽ thêm phần ý nghĩa đó nha.