Mua dao Victorinox Huntsman và bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc

Huntsman luôn nằm trong danh sách những sản phẩm bán chạy nhất của Victorinox (cùng với Classic SD, Swisschamp và One-hand Trekker và Tinker)

Các phiên bản màu cơ bản bao gồm: Màu Đỏ, Trắng, Đen, Rằn Ri xanh, Rằn Ri nâu, màu xanh trong ( saphire), màu đỏ trong ( ruby), màu bạc họa tiết SilverTech.

Ngoài ra còn có những phiên bản vỏ đặc biệt với số lượng có hạn như bản vỏ gỗ, bản họa tiết kỉ niệm theo con giáp của năm.

Tại sao nên chọn mua dao Victorinox Huntsman?

Có hai lưỡi dao

Victorinox Huntsman có tới hai lưỡi dao. Một lưỡi dao ngắn và một lưỡi dao dài. Lợi ích của lưỡi dao ngắn sẽ được phát huy tối đa khi bạn cần sử dụng dao trong những tình huống như tỉa, vót nhọn cây. Với kích thước ngắn, các thao tác của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn và an toàn hơn.

Có kéo

Một cây dao Victorinox mà không có kéo thì đó là một điều đáng tiếc lớn. Kéo của Victorinox vô cùng sắc bén và bền bỉ. Độ nảy của kéo rất tốt, tạo cho người dùng một cảm giác vô cùng thuận tiện khi sử dụng.

Có cưa gỗ

Cưa gỗ là một chức năng mà những người đi dã ngoại rất cần thiết. Có hàng trăm tình huống mà bạn sẽ phải cần đến cưa gỗ. Còn những người dùng ít đi dã ngoại, chủ yếu sống trong thành phố sẽ ít phải dùng đến cưa gỗ hơn. Tuy nhiên việc có sẵn trong tay một chiếc cưa gỗ không hề là một ý tưởng tồi.

Đừng để vẻ bề ngoài nhỏ bé của lưỡi cưa Victorinox đánh lừa. Sự thật là chất lượng lưỡi cưa của Vic quá tốt, giúp nó có thể cưa được một thanh gỗ đường kính 10cm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kích thước nhỏ gọn:

Khi mua Victorinox, bạn luôn phải cân bằng giữa số lượng chức năng – độ dày của sản phẩm – khả năng tài chính của bạn.

Nếu ngân sách của bạn trong khoảng môt triệu đồng thì Victorinox Huntsman là sự lựa chọn hợp lý nhất cho số đông. Không còn nghi ngờ gì nữa bởi sự cân bằng tuyệt vời giữa số lượng chức năng – độ dày sản phẩm.

Bạn có thể rất yêu thích huyền thoại Victorinox Swisschamp với đặc tính ” Cái gì cũng có”, tuy nhiên không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi mang bên minh một cây dao dày cộm như thế 24/24. Đó là chưa kể tới việc sản phẩm quá dày sẽ khiến bạn khó khăn hơn trong các thao tác.