Khắc Lazer lên bút Lamy làm quà tặng ý nghĩa.

Khắc bút Laser làm quà tặng

Hiện nay, Penworld JSC cung cấp dịch vụ khắc bút laser lên bút Lamy chính hãng và in Logo doanh nghiệp lên hộp giấy đựng bút Lamy chính hãng làm quà tặng đối tác hoặc quà tặng nhân viên đến khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Hình thức này áp dụng cho các sản phẩm bút Lamy chính hãng Lamy do chúng tôi – Penworld JSC cung cấp bao gồm:

Khắc tên lên bút Lamy chính hãng dạng khắc Laser (Chỉ áp dụng đối với thân bút Lamy chính hãng có thiết kế bằng kim loại hoặc bằng Gỗ)

Đối với hình thức này chúng tôi áp dụng trên các sản phẩm bút Lamy chính hãng Lamy có thiết kế kim loại, bạn có thể tùy chọn nội dung khắc trên thân bút Lamy chính hãng như Tên riêng hoặc Logo công ty – tổ chức của bạn, tùy chọn Font chữ riêng theo yêu cầu của bạn.

khắc laser lên bút

khắc bút laser làm quà

Khắc tên lên bút Lamy chính hãng dạng in sơn (Áp dụng đối với thân bút Lamy chính hãng có thiết kế kim loại & nhựa cứng)

Đối với hình thức này chúng tôi áp dụng trên cả sản phẩm bút Lamy chính hãng Lamy có thiết kế nhựa cứng, bạn có thể tùy chọn nội dung vẽ lên thân bút Lamy chính hãng hoặc cán dao như tên riêng hoặc Logo công ty – tổ chức của bạn, tùy chọn font riêng theo yêu cầu của bạn.

khắc bút quà tặng

Khắc tên dạng sơn lên thân bút Lamy chính hãng có thiết kể vỏ nhựa

In tên hoặc Logo doanh nghiệp lên hộp giấy làm quà tặng cao cấp.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bút Lamy chính hãng Lamy làm quà tặng, chúng tôi còn cung cấp thêm hộp giấy quà tặng sang trọng có in tên hoặc Logo doanh nghiệp theo yêu cầu để tăng thêm tính thẩm mỹ và ý nghĩa cho món quà.

Lưu ý:

– Đối với bút Lamy chính hãng ký có thiết kế bằng nhựa cứng bạn cũng có thể yêu cầu khắc Laser, tuy nhiên sẽ không đẹp hoặc không đều nét vì khắc Laser dựa trên nguyên lý nhiệt sẽ làm sản phẩm sau khi khắc xong trông sẽ không đẹp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Khắc Lazer lên bút Lamy làm quà tặng ý nghĩa. tại Penworld JSC vui lòng liên hệ hệ thống cửa hàng của chúng tôi hoặc gọi Holine 093 337 5883