Bảo hành mở rộng

Chính sách bảo hành bút LAMY chính hãng


Để đáp lại sự thương yêu và tín nhiệm của quý khách hàng gần xa, kể từ ngày 06 tháng ba năm 2017, khi quý khách mua trực tuyến bất kỳ sản phẩm bút LAMY tại trang web capa.com.vn sẽ nhận được gói bảo hành mở rộng 3 năm từ nhà phân phối bút LAMY chính hãng tại Việt Nam Penworld JSC.

Gói bảo hành mở rộng 3 năm chỉ áp dụng cho các sản phẩm thương hiệu LAMY bao gồm: Bút máy LAMY, Bút Bi LAMY, Bút bi nước LAMY, bút đa năng LAMY và bút chì bấm LAMY. Không áp dụng cho linh kiện hoặc phụ kiện thương hiệu LAMY hay thương hiệu khác đang có bán tại website capa.com.vn.

Chính sách bảo hành bảo hành miễn phí được áp dụng khi xảy ra sự cố hoặc hư hỏng từ sản phẩm gây ra bởi nhà sản xuất.

Những hao mòn thông thường do quá trình sử dụng hoặc những hỏng hóc do người tiêu dùng tự gây ra sẽ không được bảo hành miễn phí.

Các sản phẩm LAMY ngoài bảo hành vẫn có thể sẽ được Penworld JSC tiếp nhận kiểm tra và sửa chữa, thay thế linh - phụ kiện chính hãng theo diện tính phí.

Mọi chi tiết thắc mắc về chính sách bảo hành của LAMY hoặc các thương hiệu đang có bán tại capa.com.vn vui lòng liên hệ hotline 0933 375 883 hoặc email sales@capa.com.vn

Trân trọng cám ơn.