VỀ ZYLISS

Kể từ năm 1951, Zyliss đã tạo ra các công cụ và tiện ích nhà bếp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Đằng sau mỗi dụng cụ nhà bếp của Zyliss là nguyên tắc "thiết kế để thỏa thích". Niềm tin là tất cả các sản phẩm của Zyliss không chỉ thực hiện một công việc xuất sắc, đơn giản và hiệu quả mà còn phải khiến khách hàng mỉm cười mỗi khi họ sử dụng chúng.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các dụng cụ và tiện ích chế biến món ăn chất lượng, có thể dễ dàng nhận thấy Zyliss đã trở thành một thương hiệu uy tín quốc tế được các đầu bếp hàng ngày cũng như các đầu bếp sành ăn ưa chuộng.

KỶ NIỆM ĐẦU TIÊN CỦA BẠN VỀ NẤU ĂN LÀ GÌ?

Có lẽ nó đang được dạy một công thức gia truyền nhiều thế hệ. Hoặc có thể là lần đầu tiên bạn nghe thấy tiếng tỏi kêu xèo xèo trên chảo. Nó thậm chí có thể là trộn chiếc bánh đầu tiên của bạn và để con trai bạn liếm bát.

Những kỷ niệm của bạn đã truyền cảm hứng cho mọi thứ chúng tôi làm.

Trong 70 năm, chúng tôi đã quan sát xu hướng, lắng nghe kinh nghiệm của các gia đình, học hỏi từ hành trình nấu ăn độc đáo của bạn và thiết kế những công cụ hoàn hảo để giúp bạn nắm vững nghệ thuật chuẩn bị.

70 NĂM MỘT THƯƠNG HIỆU TỪ THỤY SĨ:

Tại Zyliss, chúng tôi áp dụng 70 năm kinh nghiệm của Thụy Sĩ vào các thiết bị nhà bếp được xây dựng dựa trên kiến ​​thức rằng món ăn kỳ diệu và những kỷ niệm ngon miệng bắt đầu từ rất lâu trước khi bữa ăn đến bàn.

Các sản phẩm của Zyliss cho phép bạn nâng cao hương thơm, màu sắc, âm thanh, mùi vị và kết cấu của thực phẩm ở mỗi bước.

Cho dù bạn đang làm gì, bộ sưu tập Zyliss 2021 sẽ hoàn thiện quy trình chuẩn bị ngay cùng với bạn. Tạo nên những kỷ niệm đẹp đã trở thành truyền thống, bao thế hệ.

GIỚI THIỆU

Thương hiệu Zyliss cung cấp tuyển chọn phong phú các dụng cụ chuẩn bị thực phẩm bán chạy nhất nhằm thực hiện các ý tưởng và cải tiến mới nhất. Tại Zyliss, chúng tôi yêu thích hương thơm, màu sắc, âm thanh, mùi vị và kết cấu của nhà bếp. Chặt , chặt , chặt . _ Tiếng xèo xèo và tiếng nổ . Chúng tôi thích cắt và bào, khuấy và trộn.

Ánh sáng màu cam, sức nóng của ngọn lửa xanh. Tiếng rít khi tỏi đập vào chảo . Đó là một bữa tiệc cho các giác quan và nhà bếp là nơi hành động. Chúng ta biết sự kỳ diệu của thức ăn bắt đầu từ rất lâu trước khi bữa ăn đến bàn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra những công cụ và thiết bị nhà bếp tuyệt vời, được thiết kế để giúp bạn hoàn thiện nghệ thuật chuẩn bị và nấu nướng.

Chúng tôi áp dụng bảy mươi năm chuyên môn của Thụy Sĩ vào mọi thứ chúng tôi tạo ra, vì vậy, các công cụ của chúng tôi rất thú vị khi sử dụng. Các sản phẩm của Zyliss cũng có cảm giác và vẻ ngoài tuyệt vời. Cho dù bạn thái khoai tây, vò lá salad hay xóc nước sốt - chuẩn bị nguyên liệu và nấu chúng đều có một ngôn ngữ riêng.

SẢN PHẨM CỦA ZYLISS

Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi yêu thích sản phẩm cũng như kết quả. Đó là lý do tại sao các giải pháp nhà bếp của chúng tôi chứa đầy sự khéo léo trong thiết kế thú vị để biến các công việc hàng ngày trở nên thú vị. Cảm hứng cho các sản phẩm mới không chỉ bắt nguồn từ việc hiểu khách hàng muốn gì mà còn từ việc dự đoán những thay đổi trong xu hướng lối sống và cách nấu ăn hàng ngày.

Thông qua cam kết phát triển các sản phẩm khéo léo, đáng tin cậy và bền bỉ, Zyliss không chỉ đơn thuần là sản xuất các sản phẩm có chức năng cao, chúng tôi liên tục làm hài lòng tất cả những người sử dụng chúng.

THIẾT KẾ PHÓNG KHOÁNG